MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM – Italy, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…Bao gồm 2 chức năng là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho công việc vệ sinh.

Máy chà sàn liên hợp Grande được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao của châu Âu, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá cạnh tranh, Công ty Minh Tịnh tự hào chung tay cùng quý khách giữ sạch môi trường làm việc với chi phí thấp nhất.

Được sử dụng làm sạch cho những khu vực sàn có diện tích lớn, lưu lượng người đi lại đông và có độ bẩn cao. Máy chà sàn liên hợp Brio đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch mà không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Với ba phiên bản nhỏ – Brio 35, trung bình – Brio 45, Lớn Brio 55 với tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy giúp thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch của quý khách. Phiên bản Brio 35 có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray® phát tia UV có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại. Với khu vực có mức nhiễm khuẩn cao như Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…dòng máy chà sàn liên hợp Brio 35 Ecoray đặc biệt phù hợp.

Nếu quý khách còn phân vân trong việc lựa chọn loại máy làm vệ sinh nào phù hợp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu cùng máy chà sàn liên hợp với mức giá hợp lý nhất.

Các loại Máy chà sàn liên hợp Grande

May cha san lien hop Brio 35B

GRANDE BRIO 35B

May cha san lien hop Brio 35E

GRANDE BRIO 35E

May cha san lien hop Brio 35B EcorayGRANDE BRIO 35B ECO

May cha san lien hop Brio 45B

GRANDE BRIO 45B

May cha san lien hop Brio 45EGRANDE BRIO 45E

May cha san lien hop Brio 45BTGRANDE BRIO 45BT

May cha san lien hop Brio 55BGRANDE BRIO 55B

May cha san lien hop Brio 55BTGRANDE BRIO 55BT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s